Bình Định Nam tổng kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh ”

Người đăng: Trần Xuân Lộc Ngày đăng: 2019-10-06 05:45:52 Lượt xem: 27

Sáng ngày 04/10/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Định Nam tổ chức Hội nghị tổng kết 3 năm thực hiện “ Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh. Ông Trần Văn Võ – chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã chủ trì hội

Qua 3 năm qua triển khai thực hiện CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy đảng, sự phối hợp của chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể, sự đồng thuận hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, bước đầu cuộc vận động đã đem lại những hiệu quả thiết thực trên nhiều mặt của đời sống xã hội, tạo nên sự đồng thuận xã hội cao và sự thống nhất giữa ý Đảng, lòng dân, tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp. Ở từng khu dân cư đã xuất hiện nhiều mô hình điển hình, nhiều cách làm hay, sáng tạo, góp phần làm phong phú thêm bức tranh thành quả thực hiện cuộc vận động trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đã tuyên dương khen thưởng 8 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng nông thôn mới

Tác giả: Đình Định Nam