Bình Nam tập huấn xây dựng Nông thôn mới

Người đăng: Trần Xuân Lộc Ngày đăng: 2019-10-07 02:56:14 Lượt xem: 22

Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị Tập huấn tuyên truyền “xây dựng thôn đạt chuẩn nông thôn mới” và triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” . Về dự với Hội nghị t

Hội nghị đã được nghe ông ông NguyễnThanh Khương đã triển khai một cách chi tiết những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Nông thôn mới cho toàn thể cán bộ nghe, ví dụ minh chứng cụ thể cho toàn thể hội nghị nắm rõ, từ đó trả lời những vướng mắc mà các Khu dân cư đang gặp phải. Để thấy việc xây dựng Nông thôn mới là một việc làm hết sức khó khăn.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Đông đã báo cáo về cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, để hướng dẫn cho toàn thể cán bộ và Ban phát triển thôn nắm tình hình. Những ý kiến, vướng mắc đã được giải đáp một cách chi tiết, cụ thể để toàn thể mọi người nắm tình hình cụ thể.

Tác giả: Bình Nam