Bình Nam: Tổ chức Diễn đàn "Công an nhân dân lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân" năm 2018

Người đăng: Ngày đăng: 2018-08-31 08:23:33 Lượt xem: 106

Chiều ngày 30/8/2018, được sự cho phép của BTV Đảng ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Ban Công an xã tổ chức Diễn đàn “Công an xã lắng nge ý kiến của Nhân dân” và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018 tại KDC Thái Đông

Tại diễn đàn, nhân dân khu dân cư Thái Đông được nghe báo cáo kết quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của công an xã Bình Nam. Lực lượng công an luôn nêu cao tinh thần phát huy trách nhiệm phục vụ nhân dân, năm 2017-2018 xây dựng phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm, phối hợp các ban ngành xây dựng các mô hình tự quản về An ninh trật tự, tuyên truyền nhân dân qua các cuộc họp quân dân chính và các cuộc họp tại thôn, tổ trong nhân dân về an ninh trật tự, phổ biến chủ trương chính sách của đảng pháp luật của nhà nước, giải quyêt kịp thời các vụ tranh chấp khiếu kiện của người dân.

Diễn đàn cũng là dịp để bà con nhân dân được gặp gỡ, trao đổi tâm tư nguyện vọng với lực lượng công an; từ đó đề xuất những ý kiến góp phần xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh; chung tay cùng với bà con toàn khu dân cư giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Tác giả: Nguyễn Thị Phúc - PCT UBMT xã