Bình Sa tổ chức diễn đàn tham da góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2019

Người đăng: Trần Xuân Lộc Ngày đăng: 2019-09-20 06:37:44 Lượt xem: 54

Sáng ngày 19, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Bình Sa tổ chức Diễn đàn “Tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức” của xã năm 2019 . Đến dự Hội nghị có trên 60

Tại buổi diễn đàn chủ trì đã báo cáo lại kết quả thực hiện khắc phục của các tập thể, cá nhân về  những vấn đề mà năm 2018 Mặt trận và Nhân dân góp ý, thông qua nội dung cơ bản kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã và những tồn tại hạn chế, để hội nghị tham gia góp ý. Buổi góp ý có 13 người tham gia góp ý trực tiếp và 5 người viết  phiếu góp ý bằng văn bản với trên 30 ý kiến góp ý mang tính xây dựng, trung thực, cởi mở. Nội dung góp ý cho các tập thể và cá nhân về triển khai thực hiện Nghị Quyết Đảng bộ, Nghị quyết HĐND và các chương trình hoạt động trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019, việc thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019.  Trên cơ sở các ý kiến góp ý, thư ký sẽ tổng hợp gởi Ban thường Vụ Đảng ủy xã đưa vào các cuộc kiểm điểm cuối năm phân tích làm rõ ưu, khuyết điểm để các tập thể, cá nhân nghiêm túc khắc phục những khuyết điểm trong thực thi nhiệm vụ. Báo cáo về  Ban thường trực UBMTTQ VN huyện Thăng Bình để theo dõi hướng dẫn chỉ đạo.

Tác giả: Bình Sa