Mode:         
Thứ hai, ngày 16/07/2018

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2-9!

Chi tiết tin

Diễn đàn

Người đăng: Ngày đăng: 2018-09-04 01:55:59 Lượt xem: 628

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Công an huyện Thăng Bình phối hợp tổ chức Diễn đàn “Công an Nhân dân lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2018.

         Diễn đàn “Công an Nhân dân lắng nghe ý kiến của nhân dân” là hình thức công khai để nhân dân có cơ hội tham gia đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an qua đó, lực lượng Công an có điều kiện để hiểu sâu sát hơn về tình hình an ninh-trật tự tại địa phương, ở từng khu dân cư, tổ dân phố;  những bức xúc đang đặt ra cũng như những tình cảm mà nhân dân đã dành và giao phó cho lực lượng công an. Từ đó, lực lượng công an nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình; không ngừng nổ lực phấn đấu để luôn xứng đáng là lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng, Nhà nước; là lực lượng nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự - an toàn xã hội.

         Ngoài ra diễn đàn còn góp phần quan trọng trong việc đề cao trách nhiệm đối với từng cá nhân cán bộ, chiến sĩ lực lượng trong Công an, đặc biệt là cán bộ chỉ huy có được lượng thông tin cần thiết để tham mưu cho Đảng, Nhà nước về vấn đề bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự - an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự - an toàn xã hội. Và thông qua diễn đàn nhằm nâng cao nhận thức ở mỗi cán bộ, chiến sỹ trong việc tự giác rèn luyện làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – công an nhân dân vì nước quên thân vì nhân dân phục vụ’’.

          Với tinh thần làm việc dân chủ, trách nhiệm; diễn đàn lần này đã nhận được 12 ý kiến phát biểu; các ý kiến xoay quanh vấn đề về an toàn giao thông, ma túy, an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Đồng chí Đại tá Trần Văn Xuân – UVBTV – Trưởng Công an huyện đại diện Ban Chỉ huy Công an huyện tiếp thu và giải trình các ý kiến; đồng thời hứa trong thời gian tới lực lượng công an huyện sẽ cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện sứ mệnh cao cả là bảo vệ sự bình yên của nhân dân./.

Tác giả: Phan Anh

[Trở về]

Các tin khác:

BẢN QUYỀN THUỘC UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VỆT NAM HUYỆN THĂNG BÌNH
Địa chỉ: tổ 09 - Thị trấn Hà Lam - Thăng Bình - Quảng Nam
Điện thoại: 02353.874248 - Fax: 02353.874248
Email: mattranthangbinh@gmail.com
Phát triển bởi UBMT Huyện Thăng Bình

Tổng số lượt truy cập

30143

Đang online

1