Diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019

Người đăng: Trần Xuân Lộc Ngày đăng: 2019-08-28 09:18:39 Lượt xem: 84

Sáng ngày 28/8, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp Công an huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị diễn đàn “Công an nhân dân lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân” năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Văn Khôi - Phó Trưởng phòng PX05 Công an tỉnh; các

Dịp này, Công an huyện đã báo cáo kết quả công tác, tình hình ANTT  từ đầu năm 2019 đến nay và thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa.Tại diễn đàn, đã có 12 ý kiến tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng công an. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về tình hình mua bán, tàng trữ, sử dụng ma túy, cờ bạc có tổ chức, trộm cắp diễn ra trên diện rộng gây hoang mang, lo lắng cho người dân.

Phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn, đồng chí Trần Thị Kim Hoa- Phó Bí thư Huyện ủy đánh giá cao thái độ phục vụ nhân dân; tinh thần trách nhiệm, lực lượng công an đã dốc sức, ra quân triệt phá nhiều tụ điểm nóng lập lại ANTT tại địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh thời gian đến, cần tăng cường bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ công an chính quy, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của lực lượng Công an. Biểu dương, khen thưởng kịp thời những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác trong đấu tranh đã góp phần động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia giữ gìn ANTT.

Đồng chí Trần Văn Xuân – UVTT, Trưởng công an huyện tiếp thu ý kiến, giải quyết những tâm tư nguyện vọng của nhân dân và tin tưởng rằng  thông qua diễn đàn,  nhằm xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng hoàn thiện về nhiệm vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả: Xuân Lộc