Mode:         
Thứ hai, ngày 16/07/2018

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2-9!

Chi tiết tin

Mặt trận xã Bình Nguyên tổ chức diễn đàn "Công an nhân dân lắng nghe ý kiến nhân dân"

Người đăng: Nguyễn Tấn Trọng Ngày đăng: 2018-09-24 08:25:45 Lượt xem: 604

Sáng ngày 21/9/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với Ban công an xã Bình Nguyên tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2018.

Sáng ngày 21/9/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với Ban công an xã Bình Nguyên tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2018. Đến dự có đại biểu lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình, các đồng chí lãnh đạo địa phương và trên 100 cán bộ và đại diện nhân dân trên địa bàn xã đã đến dự. Hội nghị đã được nghe ông Đặng Ngọc Hải Trưởng công an xã báo cáo kết quả việc thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về đạo đức lối sống, tinh thần trách nhiệm,thái độ phục vụ nhân dân của lực lượng công an xã trong thời gian qua.

Tại diễn đàn, đã có 10 ý kiến với nhiều nội dung của đại biểu tham gia, hội nghị đã đánh giá cao kết quả hoạt động và tinh thần trách nhiệm, đạo đức lối sống, thái độ phục vục nhân dân của lực lượng công an trong thời gian qua, đặc biệt tập trung vào những đề xuất và giải pháp để ngành công an thực hiện tốt trong thời gian đến như tăng cường công tác tuần tra, quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nhất là đối tượng thanh thiếu niên sử dụng ma túy, đánh bài, có biện pháp quyết liệt với tình hình xe ôm tranh giành khách tại khu vực Ngã ba sách hạch lái xe, một số hộ dân  thuộc tuyến Quốc lộ 1 A và khu vực đường cứu nạn cứu hộ lấn chiếm vỉa hè làm nơi buôn bán, treo bảng hiệu che khuất tầm nhìn  duy trì và nhân rộng mô hình “Tiếng mỏ an ninh” nâng cao chất lượng hiệu mô hình “Tiếng loa an ninh” . Tại Diễn đàn đại diện Ban công an xã đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến tham gia đóng góp của đại biểu, khắc phục những tồn tại, hạn chế để tổ chức thực hiện tốt trong thời gian đến, phấn đấu đạt tiêu chí 19 về an ninh trật tự năm 2018. Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của Trung tá Nguyễn Đình Đức  Đội trưởng đội xây dựng phong trào về ANTT công an huyện Thăng Bình về tình hình ANTT-ATXH trên địa bàn huyện, đồng thời kêu gọi  nhân dân thực hiện tốt phong trào 02 giữ “ giữ người- giữ tài sản”,phát huy tinh thần mỗi người dân là một chiến sỹ kịp thời phát hiện cung cấp, tố giác để giúp cho lực lượng công an có nguồn thông tin chính thống để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần đem lại bình yên trong thôn xóm, cộng đồng và xã hội.

                                                                           Đinh Thị Ngân – Bình Nguyên

Tác giả: Mặt trận Bình Nguyên

[Trở về]

Các tin khác:

BẢN QUYỀN THUỘC UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VỆT NAM HUYỆN THĂNG BÌNH
Địa chỉ: tổ 09 - Thị trấn Hà Lam - Thăng Bình - Quảng Nam
Điện thoại: 02353.874248 - Fax: 02353.874248
Email: mattranthangbinh@gmail.com
Phát triển bởi UBMT Huyện Thăng Bình

Tổng số lượt truy cập

30165

Đang online

1