Tập huấn Bồi dưỡng Lý luận chính trị và Nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019

Người đăng: Trần Xuân Lộc Ngày đăng: 2019-09-17 02:23:33 Lượt xem: 47

Trong 02 ngày 17 và 18/9/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019. Dự lớp tập huấn có Bà Lê Thị Như Thủy– UVT

Qua lớp tập huấn, học viên được truyên đạt các chuyên đề : Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; Nội dung cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Tuyên truyền Luật tín ngưỡng Tôn giáo năm 2016 và Quyết định 217-QĐ/TW, Quyết định 218 -QĐ/TW của Bộ Chính trị. Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác mặt trận cơ sở; tạo sự chuyển biến thật sự trong đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” một cách hiệu quả, thiết thực, đáp ứng yêu câu phát triển của đất nước trong giai đoạn hiện nay góp phần phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong toàn huyện./.

Tác giả: Xuân Lộc