Mode:         
Thứ hai, ngày 16/07/2018

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2-9!

Chi tiết tin

Tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX

Người đăng: Trần Xuân Lộc Ngày đăng: 2019-08-20 07:01:34 Lượt xem: 80

Trong 2 ngày 15-16/8, Đại biểu HĐND tỉnh (Tổ đại biểu số 7,8) đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Thăng Bình. Cùng dự tiếp xúc có lãnh đạo các Phòng, ban, ngành của huyện. Ông Nguyễn Văn Đông- HUV, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện khóa XI và thông qua 19 Nghị quyết đã được HĐND tỉnh khóa IX ban hành tại kỳ họp thứ 10. Dịp này, Cử tri kiến nghị, đề xuất những vấn đề nỗi cộm như: cần nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐH6, ĐH18 đi các xã cánh tây; làm rào chắn giữa tuyến đường ĐH tại xã Bình Chánh với đường sắt; cải cách thủ tục hành chính trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nâng cấp tuyến kênh Cơ Bình, tu sửa kênh Phước Hà; thay đổi giống keo địa phương và cách thức chế biến giúp người trồng rừng nâng cao thu nhập, các chính sách đối với người có công, việc giải phóng mặt bằng tuyến đường từ cầu Bình Dương đến đường ven biển 129; tình trạng ngập úng tại khu tái định cư trung tâm. Đặc biệt, cử tri đề nghị cần giải quyết các tệ nạn nổi lên trong thời gian gần đây là cờ bạc, trộm cắp vặt gây mất an ninh trật tự trên địa bàn

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của các cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện đã tiếp thu, làm rõ những nội dung mà cử tri quan tâm. Đối với những vấn đề vượt thẩm quyền HĐND tỉnh, HĐND huyện sẽ tổng hợp, báo cáo gửi các ngành xem xét, trả lời trong các cuộc họp lần sau.

Tác giả: VP tổng hợp

[Trở về]

Các tin khác:

BẢN QUYỀN THUỘC UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VỆT NAM HUYỆN THĂNG BÌNH
Địa chỉ: tổ 09 - Thị trấn Hà Lam - Thăng Bình - Quảng Nam
Điện thoại: 02353.874248 - Fax: 02353.874248
Email: mattranthangbinh@gmail.com
Phát triển bởi UBMT Huyện Thăng Bình

Tổng số lượt truy cập

30156

Đang online

1